• IP addresses are NOT logged in this forum so there's no point asking. Members are encouraged to install GOM or HOLA or TUNNELBEAR for an added layer of protection.

    The SEX forum is HERE so please stop asking.

The PM system

#1
Phun xăm môi là kỹ thuật khiến đẹp làn da môi, giúp môi bỗng nhiên hơn, đẹp hơn và điều chỉnh khuôn môi sao cho kết hợp có khuôn mặt. Đối mang kỹ thuật phun xăm môi pha lê được dùng bằng các nguyên liệu, máy chuyên dụng đến từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn làn môi xuất sắc, đột nhiên.
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-mac-phun-moi-gia-bao-nhieu/
kỹ thuật Hàn Quốc được những chuyên viên phun xăm có tay nghề cao thực hiện, họ sẽ di chuyển nhẹ dụng cụ phun xăm chuyên dụng trên làn môi của bạn. Máy phun xăm được gắn mũi kim siêu nhỏ 0,2 mm, bầu mực được gắn trên đầu máy xăm sẽ giúp mưc vận động đều xuống mũi kim dàn đều và thấm sâu vào các tế bào môi. Mực phun xăm được tiêu dùng trong cách này đều được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài mang chiết suất 100% từ tự nhiên không gây kích ứng cho làn da môi.Là đàn bà, người nào cũng muốn bản thân mình với một vài môi hồng và quyến rũ. Nhưng khi đôi môi ấy ngày một thâm đen và sạm đi thì bạn phải khiến cho sao? Đừng lo lắng, sở hữu LIST 5 cách trị thâm môi tại nhà nhanh nhất bằng tự dưng dưới đây sẽ giúp bạn làm hồng môi trùng hợp ko cần son. Tuy nhiên, những cách thức trị môi thâm này còn giúp trị khô môi khôn xiết an toàn khi thời tiết hanh khô nữa nhé!
xem thêm:Phun xăm môi ở đâu đẹp và Lên Màu bất chợt Nhất?
với đa dạng duyên do làm môi bạn bị đem sạm như: Do lề thói uống các dòng đồ uống nóng có chứa caffeine như cà phê, trà xanh, lề thói cắn, liếm môi, hút thuốc lá quá phổ thông. Hoặc do rối loạn hàm lượng chất sắt, vitamin B trong cơ thể… cũng như sự đổi thay nội tiết tố (do tuổi tác, môi trường,…). Tình trạng môi nứt nẻ, khô rạn kéo dài cũng làm cho môi bị thâm sạm...
nguồn:Phun môi Ngọc Dung
 
Last edited:
Top