• IP addresses are NOT logged in this forum so there's no point asking. Members are encouraged to install GOM or HOLA or TUNNELBEAR for an added layer of protection.

    The SEX forum is HERE so please stop asking.

Tan Chuan Jin

#1
Phun xăm môi ngoài tác dụng làm môi có màu đẹp trùng hợp mọi khi mọi nơi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khuyết thiếu khác trên môi như: môi bị lệch, viền môi ko rõ nét. kế bên nhà sản xuất phun môi bình thường, phun môi lụa collagen tại Xuân Hương với những hạt tinh thể pha lê collagen được đưa vào môi 1 bí quyết nhẹ nhõm, thẩm thấm sâu, giúp nuôi dưỡng làn da môi mỏng manh phát triển thành mịn màng, căng mọng, đầy sức sống. ngoài ra, nó còn tránh tối đa tình trạng khô môi do phun xăm cũ hoặc tiêu dùng son phổ biến chì trong thời gian dài.
xem thêm: giá phun môi
Đôi môi của bạn bị thâm và nó khiến cho bạn gặp rộng rãi khó khăn trong việc lựa chọn màu son phù hợp cũng như thường biết làm thế nào để tô son cuốn hút nhất thì bạn khiến cho theo các bước sau:
Tẩy tế bào da chết để môi mềm mịn, tươi sáng.
thoa kem che thiếu sót để che đi những vết thâm và làm cho trung hòa màu môi.
chọn lọc một màu son đậm như đỏ, hồng đậm, tím để che phủ môi thâm. ko nên tiêu dùng những màu son sáng như hồng, đào vì chúng sẽ làm lộ rõ hơn thiếu sót của môi.
xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/
hãy kẻ các nét môi của bạn. Việc này sẽ tạo ra các con đường cong và hình khối đôi môi mới đẹp hơn cho bạn. Chỉ cần một lớp lót son nhỏ dọc theo rìa ngoài đôi môi của bạn sẽ tạo cảm giác moi căng mọng hơn. bên cạnh đó, bạn nên chọn mẫu son phù hợp với màu da của bạn.
nguồn:phun môi màu hồng cam
 
Last edited:
Top