• IP addresses are NOT logged in this forum so there's no point asking. Members are encouraged to install GOM or HOLA or TUNNELBEAR for an added layer of protection.

    The SEX forum is HERE so please stop asking.

A quick question about ISD

#1
Để đôi môi trông dày hơn, việc trước hết là “nới rộng” diện tích môi bằng chỉ kẻ viền môi màu nude. Bạn chú ý dùng chì kẻ viền môi hợp có màu da, tốt nhất là dùng chì màu trắng kẻ môi trên, còn môi dưới kẻ màu nude. tập trung tạo điểm đặc sắc vào vùng chữ V để đôi môi trông gợi cảm hơn.Tiếp theo, bạn hãy thoa son bóng hoặc son nhũ để môi trông dày và căng mọng. những dòng son bóng dạng son tint và balm sẽ tác động tích cực đến việc đôi môi sáng hơn.Để khiến mũi của bạn trông cân đối và đẹp, hãy dùng kem che khuyết điểm sẫm màu, tán đều dọc theo hai bên cánh mũi và dưới mũi.
xem thêm:Phun môi giá bao lăm để ko bị hớ, môi lên màu tự nhiên?
Concealer là vũ khí hiệu quả xóa đi những vết mụn đỏ, vết thâm hay quầng mắt mau chóng. Chấm kem che khuyết điểm vào nơi bạn muốn che chắn và phủ lên mặt một lớp phấn trong suốt không màu nhằm để giữ nhất mực lớp kem nền ấy. Bạn với thể sử dụng phấn highlight phủ hồ hết gương mặt để tăng độ bắt sáng, giúp ích bộ mặt trông láng mịn như búp bê.
trâm kem dưỡng ẩm. Điều này sẽ giữ cho làn da của bạn không bị nhờn trong ngày và sẽ giúp làm cho ẩm bất kỳ vết sần nào trên da.
Chờ năm phút trước khi trâm kem nền (xem bước kế tiếp) để kem dưỡng ẩm thấm vào da.
xem thêm:xăm môi ở đâu đẹp
Trước khi biết những mẹo khi tô son môi sao cho đẹp ngẫu nhiên thì bạn cần phải biết săn sóc môi hàng ngày. Việc trước nhất chính là tẩy da chết cho đôi môi. không quá thường xuyên nhưng hai lần/ tuần là thời điểm hoàn hảo để bạn khiến cho sạch môi. Tẩy da chết sẽ giúp giảm hiện trạng môi thâm.
nguồn:phun môi màu hồng baby
 
Last edited:
Top