• IP addresses are NOT logged in this forum so there's no point asking. Members are encouraged to install GOM or HOLA or TUNNELBEAR for an added layer of protection.

    The SEX forum is HERE so please stop asking.

Korean-American

#1
Nét ngài đẹp, thanh tú là điều mà ai ai cũng mong muốn có được, không riêng gì phái nữ mà cả phái nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra với nét ngài đẹp do đó chọn sửa mày được nhiều người hướng tới. Mặc dù vậy, với một số người khi so sánh với nhân tướng học, họ lo ngại sửa chân mày sẽ có thể phá tướng, ảnh hướng đến tài lộc, vận mệnh về sau. Vậy thì sự thực liệu sửa chân mày có phá tướng không?

Ý nghĩa tướng chân mày theo ngũ quan
Trên gương mặt con người, chân mày có một vị trí quan trọng. Có nhiều người khẳng định, nhìn vào ngũ quan với dáng chân mày khác nhau là có thể nhìn ra được tính cách, thành công, giàu có hay nghèo khổ…Chính vì thế mà nếu ai có chân mày đẹp thường được đánh giá cao về tính cách, thành công trong cuộc sống, tài lộc, phúc khí nhiều hơn. Ngược lại với những ai chân mày thô, xấu xí, đôi khi là biểu hiện của người hèn, người kém phúc lộc trong cuộc sống.Lông mày đẹp sẽ có tướng số tốt hơn

Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày uy tín: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59

Chính vì thế mà thông qua quan sát chân mày, lông mày, người khác có thể nhìn thấy được một phần trong vận mệnh của người đó. Ngũ quan từ đó cũng chịu ảnh hưởng nhiều bởi ý nghĩa tướng lông mày.

Vì lông mày có tác động lớn đến ngũ quan vận mệnh do đó nếu chỉnh sửa thì sẽ có vấn đề gì liên quan đến tướng số học, có thể phá tướng hay không? Bởi việc sửa chân mày là tác động trực tiếp vào lông mày, tạo thành nét ngài mới khác với khi sinh ra tự nhiên. Những dịch vụ phun thêu lông mày, điêu khắc, xăm, tán bột, phủ sáp…tạo hình thành dạng lông mày mới, khác biệt lông mày cũ.

Sửa chân mày có phá tướng không?
Sự thực phải chăng sửa chân mày có phá tướng không? Thực tế thì, chỉ những ai có hàng lông mày thưa, nhạt, thuộc dạng lông mày xấu, khiếm khuyết thì mới tìm đến dịch vụ sửa chân mày. Bởi với những ai có dáng lông mày đẹp, ít người chỉnh sửa để thay đổi, trừ trường hợp họ muốn theo trào lưu, tạo dáng lông mày mới hợp thời thượng, màu sắc tươi sáng hơn. Vì thế, sửa lông mày có thể nói là tạo thành lông mày mới, đẹp, thanh tú hơn cho gương mặt, hài hòa ngũ quan hơn. Do đó, khi có lông mày mới, ý nghĩa đẹp hơn so với lông mày cũ thì chắc chắn đó không phải là lựa chọn phá tướng, chỉ tăng thêm vận mệnh tốt hơn cho tướng số của bạn.Sửa chân mày có phá tướng không?

Xem thêm: Phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM

Như vậy, sửa chân mày có phá tướng không tùy thuộc vào việc chân mày trước và sau của bạn như thế nào? Nếu trước đó là chân mày xấu, sự thay đổi thành chân mày mới, đẹp ấn tượng hơn chắc chắn là lựa chọn đúng đắn, tạo sự thay đổi tướng số, vận mệnh nhiều hơn. Nhưng nếu trước đó, chân mày của bạn đã đẹp và không cần thiết chỉnh sửa thì tướng số có thể sẽ biến chuyển ít nhiều. Tuy vậy, xét về độ thẩm mỹ và ngũ quan, đôi chân mày mới đẹp, ấn tượng hơn sẽ có thể tạo được nét quyến rũ cho gương mặt của bạn, tăng thêm tự tin trong cuộc sống, không còn thiếu tự tin như trước.

Chọn sửa chân mày đẹp ở đâu?
Để đảm bảo được chất lượng sửa mày, đạt được kết quả có nét ngài đẹp và tự tin hơn thì việc chọn dịch vụ phun thêu lông mày hay điêu khắc, xăm, tán bột…tạo kiểu lông mày ở đâu rất quan trọng. Có những trường hợp sửa chân mày thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo an toàn dẫn đến chân mày xấu xí, không đẹp, ảnh hưởng đến ngũ quan và phá tướng của người sửa mới chân mày.Chọn sửa chân mày ở địa chỉ uy tín

Do vậy, để có được chân mày đẹp cuốn hút như ý muốn đồng thời an tâm về độ an toàn, thời gian giữ chân mày đẹp bền vững cho đến giá thành dịch vụ phun thêu lông mày, điêu khắc…đúng nhất thì các bạn nên cân nhắc, khảo sát các thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ, tìm hiểu chi tiết đơn vị nào chuyên nghiệp, đủ uy tín để lựa chọn. Các bạn không nên quá quan tâm đến giá dịch vụ rất rẻ nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo, thiếu an toàn khi sửa chân mày. Hãy cân nhắc kỹ để sửa chân mày có phá tướng không đồng thời an tâm với chân mày mới, đẹp quyến rũ hơn nhé!

Nguồn: https://twitter.com/PhunTheuLongMay
 
Last edited:
Top