• IP addresses are NOT logged in this forum so there's no point asking. Members are encouraged to install GOM or HOLA or TUNNELBEAR for an added layer of protection.

    The SEX forum is HERE so please stop asking.

Ubah in Singapore?

#1
Một cụm từ hiện đang được nhiều quản trị viên sử dụng là "Shi". Vậy nguyên soái nghĩa là gì? Nguyên soái đến từ đâu? Họ là người hay vật? Tại sao các cô gái thích nam tính?
Và hôm nay, bài viết của tôi sẽ giới thiệu khái niệm soái ca là gì, và mời một số câu hỏi về marshall, bạn có thể quan tâm và đọc bài viết của bạn để hiểu rõ hơn cụm từ marshall và một số kiến thức quan trọng về từ này.
Giải thích ý nghĩa của "Shi'an"
Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số chi tiết về cụm từ Marshal và khái niệm, ý nghĩa cơ bản của cụm từ này.
Ý nghĩa của từ Shi'a trên các trang web mạng xã hội lớn:
1. Bài hát có nghĩa là gì? Cá mập là một người hay vật?
Lisa chỉ là một anh chàng đẹp trai, hoặc, siêu đẹp trai, nhưng, cũng có thể hiểu là một nhân vật ông Perfect (The Perfect Man) trong series, người đàn ông mà bất kỳ cô gái (hoặc chàng trai đồng tính) cũng mơ ước sở hữu, kết hôn với chồng .
Nó có thể là một anh chàng hiền lành, giàu có hay không giàu có soái ca là ai, người đàn ông có thể đẹp trai hay không đẹp trai, nhưng họ là những người đàn ông dịu dàng, luôn bình tĩnh, có thể Vấn đề được giải quyết bằng một cú điện thoại, ngay cả với một bàn tay, bàn chân , và phong cách, sẵn sàng từ bỏ tất cả mọi thứ để theo đuổi tình yêu và thường yêu một cô gái là không có gì đặc biệt. Giống như tiểu thuyết tường thuật
Vì vậy, "Soja" đề cập đến một người đàn ông hoàn hảo, đẹp trai, gaol ẩn, vì vậy bạn không nên tin vào các trang báo lá cải, fanpage Facebook trên mạng xã hội. , Zalo, Twitter, ..., bởi vì người đàn ông hoàn hảo đó chỉ có những giấc mơ, những người như vậy được gọi là các vị thần vô danh chứ không phải là nhân văn như fanpage đã nói, Nếu chỉ có một hoặc một vài người.
Sahara từ đâu đến?
Mọi người đều biết về Shi Dae qua tiểu thuyết tường thuật, hoặc phim Hàn Quốc, Trung Quốc, ... Những người xem lãng mạn, hài hước và lôi cuốn, đặc biệt là những người nổi tiếng nam đẹp trai. Vùng đất của Kimchi.
3. Các cô gái cũng sử dụng từ https://www.facebook.com/Tin-HOT-Việt-Nam-204639070086865/ Shi Da để mô tả các chàng trai của họ, vậy tại sao họ lại bị mê hoặc như vậy?
Nó không phải là tự nhiên mà các nguyên soái của ngôn ngữ dần dần trở thành người yêu ước mơ của nhiều cô gái trẻ.
Đó là vì phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, ... Thường lấy chủ đề của các cặp tình nhân, nam chính trong tiểu thuyết, bộ phim thường là một người mẫu, một chàng trai hoàn hảo Nửa vời, luôn cảm thấy mới mẻ với người đọc (người xem), và ở phần cuối của bộ phim, câu chuyện về người đàn ông với biểu tượng trưởng tộc quay lại yêu một cô gái (tiểu thuyết nữ chính phim không phải là một điều đặc biệt, đây là một lý do tuyệt vời mà các cô gái liên kết, yêu Nguyên soái, từ đó cụm từ CAI CA đã lây lan, bùng nổ mạng xã hội ở Việt Nam.
Và lý do tại sao các cô gái yêu manhood là như vậy rõ ràng, không có cô gái không rơi vào tình yêu với một người đàn ông tự hào, thông minh, lãng mạn, giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống nhưng rất đẹp trai :smile:
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc đọc bài viết này, tôi hy vọng bài viết của bạn sẽ giúp bạn hiểu khái niệm "cửa cống" và nguồn gốc của thuật ngữ này.
 
Last edited:
Top